Vị trí dự án căn hộ cao cấp Vincity Quận 7 của Vingroup

Vị trí của căn hộ Vincity Quận 7 là một trong những vị trí đặc địa, hấp dẫn được nhiều người ưu tiên khi lựa chọn mua căn hộ tại đây. Vị trí huyết mạnh về giao thông và kinh tế, hệ thống giao thông thuận lợi để di chuyển đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh phát triển kinh tế lớn của khu vực, rất thuận lợi cho việc giao lưu và phát triển kinh tế.

Toàn cảnh dự án căn hộ Vincity quận 7

Toàn cảnh dự án căn hộ Vincity quận 7

Căn hộ Vincity Quận 7 là một trong những dự án khu đô thị hiện đại, khép kín, nằm trong chuỗi dự án Vincity của tập đoàn VinGroup – Tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 20ha, nằm ngay trung tâm Quận 7, dự kiến sẽ là khu đô thị hiện đại nhất của khu Nam, Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến Vincity Quận 7 sẽ cung cấp khoảng 10.000 căn hộ hiện đại, tiện nghi, có diện tích từ 35m2 – 90m2, nằm trong các tòa căn hộ cao từ 22 – 25 tầng.Với vị trí của căn hộ Vincity Quận 7 đã hấp dẫn rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến dự án này, bởi những điều kiện thuận lợi về giao thông và phát triển kinh tế.

Vị trí của căn hộ Vincity Quận 7 tọa lạc ngay giữa trung tâm Quận 7, cửa ngõ phía nam của Tp. Hồ Chí Minh. Là một trong những vị trí nằm trong vùng tam giác phát triển kinh tế Đông Nam Bộ gồm Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Đông Nai, rất thuận lợi để phát triển kinh tế. Từ vị trí của Vincity Quận 7 để di chuyển đến các điểm điểm trung tâm của Tp. Hồ CHí Minh hay những tỉnh phát triển kinh tế lân cận cũng rất dễ dàng và thuận lợi về giao thông cũng như tốn rất ít thời gian.

Tiện ích bê rbơi cao cấp tại Vincity Quận 7

Tiện ích bê rbơi cao cấp tại Vincity Quận 7

Lựa chọn nhà ở tại căn hộ Vincity Quận 7 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng được các vấn đề về giao thông, tiện lợi cho việc giao lưu phát triển kinh tế, không chỉ trong khu vực Tp. Hồ CHí Minh, mà còn cả vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Tại vị trí của căn hộ Vincity Quận 7 có hệ thống giao thông rất thuận lợi, với những trục giao thông lớn huyết mạch của cả khu vực Đông Nam Bộ. Là địa điểm kết nối về giao thống, thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Từ Quận 7, di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận cũng rất thuận lợi. Chỉ mất khoảng 5 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng,mất 15 phút để đến trung tâm Quận 1.

Được nối với khu Quận 2, Vũng Tàu và Đồng Nai trên trục đường vành đai 2. Di chuyển đến các tỉnh miền Tây cũng rất thuận lợi trên đại lộ Nguyễn Văn Ninh. Vị trí của căn hộ Vincity Quận 7 được lựa chọn gằn liền với những trục giao thông huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ như: Đường vành đai 2, đường vành đai 4, đại lộ Long Thành Dầu Giây, thuận lợi cho phát triển kinh tế và giao thông, giao thương.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Vincity Quận 7 của Vingroup
2.5 (50.2%) 49 votes